Bệnh Vẩy Nến Có Chữa Khỏi Hẳn Được Không?

Bệnh Vẩy Nến Có Chữa Khỏi Hẳn Được Không?


Chào bác sĩ, Em mới đi khám và được chuẩn đoán là bị vẩy nến, em rất lo lắng, không biết bệnh này là gì và có chữa khỏi hẳn được không ạ? Em cảm ơn bác sỹ. (Lan Anh – Hưng Yên)

Chào bạn!

Bệnh vẩy nến là tình trạng viêm da mạn tính ( Hay còn gọi bệnh tự miễn). Theo thống kê có đến 2 -3% dân số thế giới với khoảng 125 triệu người mắc. Mức độ bệnh có thể từ nhẹ đến trầm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống. Vậy bệnh vẩy nến là gì? Cách điều trị bệnh vẩy nến như thế nào chúng ta hãy cùng đọc bài này nhé. Bệnh vẩy nến là tình trạng viêm da mạn tính ( Hay còn gọi bệnh tự miễn). Theo thống kê có đến 2 -3% dân số thế giới với khoảng 125 triệu người mắc. Mức độ bệnh có thể từ nhẹ đến trầm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống.

Trước hết có thể khẳng định với bạn rằng vẩy nến hiện nay chưa có thuốc điều trị khỏi hẳn được. Nguyên nhân của bệnh vẩy nến hiện nay chưa được làm rõ, tuy nhiên các nhà khoa học cho rằng nguyên nhân gây bệnh có thể là do rối loạn miễn dịch, do di truyền… Vì nguyên nhân chưa làm rõ nên chưa điều trị được khỏi hẳn, tuy vậy, người bệnh không cần lo lắng, bệnh vẩy nến hoàn toàn có thể kiểm soát được mà không cần lo lắng về tác dụng phụ. Nếu bạn đang gặp triệu chứng ngứa ngáy, khó chịu và có bong tróc nhiều vẩy thì bạn nên điều trị sớm giảm nhanh các triệu chứng khó chịu.

Kem Nobel Tự Miễn với thành phần keo bạc, nghệ vàng kháng sinh tự nhiên giúp diệt nấm, kháng khuẩn giảm ngứa. Vitamin E,sáp dầu giúp dưỡng ẩm, tái tạo tế bào da mới. Bên cạnh đó viên uống Tự Miễn Nobel với thành phần là các thảo dược quý: sinh địa, thổ phục linh, ké đầu ngựa, hạ khô thảo, cỏ nhọ nồi, đương quy, tam thất giúp thanh nhiệt, giải độc. Hỗ trợ giảm các triệu chứng mẩn ngứa, mề đay viêm da dị ứng, lupus ban đỏ, Eczema, vảy nến do suy giảm miễn dịch.

Cần tư vấn về sản phẩm bạn liên hệ hotline: 18001799

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!


Chuyên gia tư vấn

Giữ ẩm, làm tăng sự đàn hồi cho da, giúp tái tạo tế bào da mới.

Với bệnh á sừng giảm bệnh ngay sau 1 -3 hôm. Thường 1 tháng khỏi bệnh.

Giá 300.000 ₫


Bài viết liên quan